Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và tin học - ngoại ngữ: tổ chức tổng kết các lớp học hè năm học 2017

Sáng ngày 20/8/2017, Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Năng khiếu nghệ thuật và Tin học - Ngoại ngữ, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức lễ tổng kết các lớp học hè năm học 2017.

 Tham dự lễ tổng kết có PGS.TS.NGUT Phan Mậu Cảnh, Hiệu trưởng; Th.S Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng; Th.S Lê Vũ Anh, Phó Hiệu trưởng; Th.S, Nhạc sỹ Thái Khắc Cung, GĐ Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng Năng khiếu nghệ thuật và Tin học - Ngoại ngữ; các thầy cô giáo đại diện các Khoa, Phòng chức năng của nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em HS, SV.  

Là đơn vị trực thuộc Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, tin học, ngoại ngữ theo hình thức vừa học vừa làm, học từ xa, tự học có hướng dẫn cho mọi lứa tuổi, qua 7 năm hoạt động, Trung tâm đang ngày càng mở rộng các hoạt động nhằm đa dạng hóa, linh hoạt hóa quá trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của HS-SV trong trường và các trường cao đẳng, đại học, THCS, tiểu học đóng trên địa bàn thành phố Vinh và các vùng phụ cận.

Với chức năng, nhiệm vụ là môi trường giáo dục ngoài trường phổ thông, bồi dưỡng năng khiếu, phát huy sự sáng tạo, năng động cho thanh thiếu nhi, hè 2017, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và tin học - ngoại ngữ đã tổ chức được nhiều lớp học hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú đã đem lại cho các em một mùa hè đầy ý nghĩa.

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã có quá trình 50 năm phấn đấu trưởng thành, đã đào tạo được nhiều thế hệ văn nghệ sĩ, nhạc sĩ có tên tuổi, vì vậy, nhà trường là địa chỉ tin cậy, là vườn ươm tài năng trẻ của tỉnh nhà, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hè năm 2017 này, Trung tâm đã chiêu sinh được hơn 500 em (bao gồm các lớp Hội hoạ, Múa, Nhạc cụ Organ, Thanh nhạc, nhạc cụ Ghita, Múa dân gian, Múa hiện đại, võ thuật, luyện thi Hội hoạ, Tin học...). Trong những buổi học đầu tiên ở các lớp tuổi nhỏ, một số cháu còn quá ít tuổi, tưởng chừng không theo được dài lâu vì khí hậu vào hè nóng bức, có một số cháu, nhà ở xa Trung tâm như Nghi Lộc, Thị xã Cửa Lò, Hưng Nguyên, Nghi Xuân - Hà Tĩnh… nhưng với sự say mê, lòng yêu trẻ của các thầy, cô giáo cùng với sự yêu thích, đam mê tin tưởng của phụ huynh học sinh đến với Trung tâm nên chỉ trong thời gian 2 tháng hè học tập, gần 500 em đã hoàn thành chương trình học của nhà trường đề ra.

 Tại buổi lễ, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ: múa, hát, đàn, biểu diễn võ thuật… và những tác phẩm hội họa chọn lọc của các em. Tâm trạng chung của phụ huynh khi đến tham dự buổi lễ là sự xúc động, phấn khởi và hài lòng về chất lượng học tập của con em họ trong thời gian qua. Nhiều người mong muốn tiếp tục đăng ký cho con em của mình được tiếp tục học 2 lần/1 tuần sau khoá học hè.

 Các bậc phụ huynh đã cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện học tập cho con em họ và quả thực, đây là sân chơi hết sức bổ ích, là nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật, đặc biệt với đối tượng nhỏ tuổi, bước đầu giúp các cháu rèn luyện về thể chất, nhân cách, nâng cao tư duy trừu tượng, tính thẩm mỹ trong nghệ thuật, tạo sự nhanh nhẹn hoạt bát trong giao tiếp nói riêng, trong cuộc sống nói chung.

 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao phần thưởn cho các em đạt kết quả học tập xuất sắc.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an