TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN TỔ CHỨC XÉT DUYỆT KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CỦA PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

            Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức xét duyệt kế hoạch công tác của Phòng Công tác học sinh sinh viên.

            Tham dự cuộc họp có Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, khoa phòng. Tại cuộc họp, Th.S Trần Nhật Lai, Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Phòng hiện có 03 CBVC (1 thạc sỹ, 2 đại học). Tất cả cán bộ trong phòng đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu công việc được giao. Năm học 2017 – 2018, Kế hoạch của phòng được xây dựng gồm các nội dung: công tác tư tưởng, chính trị; công tác chuyên môn (tiếp nhận thí sinh trúng tuyển, hướng dẫn HSSV làm thủ tục để hưởng các chế độ miễn, giảm học phí và trợ cấp xã hội, tổ chức tuần sinh hoạt công dân - HSSV...; các giải pháp chỉ đạo và tổ chức thực hiện.    

            Sau phần trình bày các kế hoạch hoạt động của năm học 2017 - 2018, Th.S Trần Nhật Lai đã nêu một số kiến nghị, đề xuất với Ban giám hiệu và các đơn vị khoa, phòng, trung tâm...

 

            Hội đồng trường thống nhất cao và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực hoàn thiện bản kế hoạch của đơn vị. Ban giám hiệu đồng ý với các kiến nghị, đề xuất của phòng như vấn đề linh hoạt trong tổ chức chương trình đào tạo cho hệ trung cấp năng khiếu tuổi nhỏ vì các em phải học quá nhiều ở các trường phổ thông; tăng học bổng và nhiều nguồn hỗ trợ cho học sinh, sinh viên; Tổ chức sinh hoạt lớp đều đặn hơn nhằm thông tin đầy đủ đến các em và gia đình các em về tình hình sinh hoạt, học tập...ở nhà trường. PGS.TS Phan Mậu Cảnh, Hiệu trưởng nhà trường kết luận cuộc họp và mong muốn cán bộ của phòng đoàn kết xây dựng tập thể và nhà trường vững mạnh cũng như cố gắng thực hiện tốt các kế hoạch đặt ra.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an