Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12 năm 2018, Ban giám hiệu Trường CĐ VHNT Nghệ An đã cho phép Phòng TTKT&BĐCL nhà trường mời chuyên gia tập huấn cho cán bộ giảng viên về kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho cán bộ, nhà giáo của trường để triển khai thực hiện việc xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng nhằm đổi mới quản trị nhà trường theo thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 25/12/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định Hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn có Th.s Nguyễn Hồng Hưng, kiểm định viên, GV trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, chuyên gia về bảo đảm chất lượng và là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm chất lượng. Tham dự lớp tập huấn có 80 học viên là cán bộ quản lý, giảng viên đến từ các khoa phòng đơn vị trong toàn trường.

 Nội dung khóa tập huấn đã cung cấp cho các học viên cái nhìn tổng quan về quản lý chất lượng giáo dục nghề nghiệp, về cách thức xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp và phương pháp tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp cũng như tự kiểm định, tự đánh giá chương trình đào tạo hiện hành. Đồng thời, các học viên được thực hành về xây dựng, vận hành và tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của đơn vị mình.

 Sự tham gia tích cực của các học viên, đặc biệt là sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, thể hiện nhận thức của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường rất coi trọng phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong nhà trường. Giảng viên Nguyễn Hồng Hưng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và tổ chức thực hành ngay trên lớp các bài tập gắn với nội dung triển khai xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của đợt tập huấn.

 

           

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an