TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN TỔ CHỨC XÉT DUYỆT KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT VÀ TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

            Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức xét duyệt kế hoạch công tác của Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và tin học - ngoại ngữ.

            Tham dự cuộc họp có Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, khoa phòng. Tại cuộc họp, Th.S Thái Khắc Cung, giám đốc trung tâm đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Điều hành trung tâm hiện có 04 CBVC (2 thạc sỹ, 2 đại học). Tất cả cán bộ của trung tâm  đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu công việc được giao. Năm học 2017 – 2018, Kế hoạch của trung tâm được xây dựng gồm các nội dung: đào tạo; nghiên cứu khoa học; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ...Sau phần trình bày các kế hoạch hoạt động của năm học 2017 - 2018, Th.S Thái Khắc Cung đã nêu một số kiến nghị, đề xuất với Ban giám hiệu và giảng viên của các đơn vị khoa, phòng, trung tâm... Trung tâm đề nghị bổ sung 2 phòng mỹ thuật chuyên nghiệp vào năm học 2017 - 2018.

 

            Hội đồng trường thống nhất cao và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực hoàn thiện bản kế hoạch của đơn vị. Ban giám hiệu đồng ý với các kiến nghị, đề xuất của trung tâm như tăng cường quảng cáo trên các phương tiện thông tin, trên mạng xã hội facebook, tư vấn trực tiếp tại các trường phổ thông về chương trình đào tạo các lớp ngắn hạn tại trung tâm. PGS.TS Phan Mậu Cảnh, Hiệu trưởng nhà trường kết luận cuộc họp và mong muốn cán bộ của trung tâm đoàn kết xây dựng tập thể và nhà trường vững mạnh cũng như cố gắng thực hiện tốt các kế hoạch đặt ra.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an