Chào mừng thành công Đại hội công đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023- 2028”. Sáng 8/9, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Khai mạc Giải Thể thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh năm 2023. Với sự tham gia nhiệt tình của các cấp công đoàn và công tác tổ chức chuyên nghiệp, Giải thể thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc thể thao hấp dẫn, thăng hoa.

Tham dự Lễ Khai mạc có các đồng chí: Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Kha Văn Tám - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và hơn 500 vận động viên đến từ 32 đoàn thuộc các công đoàn huyện, ngành và công đoàn cơ sở trực thuộc.

Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tham gia tranh tài tại Giải Thể thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh năm 2023 với 4 vận động viên tại 1 nội dung đôi nam bộ môn thể thao cầu lông.

Giải thể thao là sự kiện chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ 19; đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp công nhân, viên chức, lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ngay từ khi triển khai, Giải Thể thao công chức, viên chức, người lao động tỉnh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các công đoàn huyện, ngành, các công đoàn cơ sở trực thuộc và đông đảo đoàn viên, người lao động toàn tỉnh. Với tinh thần đó, hơn 500 vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại 8 nội dung, thuộc 3 môn thi đấu là bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc và trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, sự nỗ lực của các vận động viên, giải thể thao hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, tăng cường giao lưu, học hỏi và sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị.

Tại Lễ Khai mạc, đại diện Tổ trọng tài cam kết điều hành giải với tinh thần công tâm, khách quan, đảm bảo đúng quy định. Các vận động viên cam kết chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ, Quy định của Ban Tổ chức giải và sự điều hành của Tổ trọng tài, thi đấu nhiệt tình, hết mình để đạt thành tích cao nhất, vì sự thành công của giải.

Ngay sau Lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên đã diễn ra vô cùng sôi động và chuyên nghiệp.