Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội thi vẽ tranh thiếu nhi nhân ngày Quốc tế tiếu nhi

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, với mong muốn tạo cho các con sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, khơi dậy tài năng và phát huy năng khiếu hội họa của con công đoàn viên trong Trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức Hội thi vẽ tranh thiếu nhi năm 2023. Hội thi có 10 tác phẩm cá nhân, 3 nhóm vẽ tập thể, nhóm tô tượng. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích. Giải tranh tập thể có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

Tại hội thi vẽ tranh, các em nhỏ đã được xem nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ rất hay của con giảng viên trong trường. Các em được ăn liên hoan, chụp ảnh, chơi các trò chơi ở một không gian khá rộng và đẹp tại thị xã Cửa Lò.

Kết thúc hội thi, các cháu rất phấn khởi và vui tươi hạnh phúc sau một năm học nỗ lực cố gắng hết mình. Cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức cho các cháu ngày lễ thật vui và ý nghĩa.