Gặp mặt Hội cựu giáo chức và giáo viên thỉnh giảng Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 05/03/218, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức cuộc gặp mặt cán bộ hưu trí và giáo viên thỉnh giảng với mong muốn tri ân các giảng viên, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ sau hàng chục năm cống hiến cho Nhà trường.

Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của ThS. Lê Vũ Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Th.S – Vũ Tiến Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Lê Tài Hòe, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Khắc Tiến, Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường; Trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể, đại diện cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An cùng hơn 50 thầy cô là giảng viên, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ từng làm việc ở các khoa, các phòng ban trong trường và các giáo viên thỉnh giảng của nhà trường hiện nay.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi đầu năm mới, ThS. Lê Vũ Anh đã dành tặng những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các nhà giáo, cán bộ lão thành và các giáo viên thỉnh giảng. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã có một hành trang vô giá, tài sản quý giá là 50 năm truyền thống và lớp lớp các văn nghệ sỹ, họa sỹ, các thầy, các cô đã làm nên tên tuổi cho Nhà trường. Không có hành trang đó, tài sản đó sẽ không có Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An hôm nay, và trường sẽ rất khó tiếp tục phát triển được.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, ThS. Lê Vũ Anh đã báo cáo sơ lược các kết quả quan trọng của Nhà trường trong năm 2017 và những định hướng hoạt động trong năm 2018 trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, thanh tra khảo thí và kiểm định chất lượng, công tác quản lý học sinh sinh viên,... Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, các thế hệ hôm nay đang tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình, gìn giữ những truyền thống tốt đẹp, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Mặc dù trong thời gian gần đây, công tác tuyển sinh của trường gặp rất nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, giảng viên đã nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Nguyễn Khắc Tiến, Hội trưởng Hội Cựu giáo chức nhà trường đã điểm lại tình hình hoạt động của hội trong năm qua. Trong năm 2017, Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An có nhiều hoạt động nổi bật: tham gia các quỹ từ thiện, sinh hoạt hội thường xuyên, gặp mặt các hội viên đầy đủ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ đầy đủ. Trong không khí của ngày xuân, chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ đã diễn ra đầy ấp áp và yêu thương.

Bên cạnh đó, nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt giảng viên, cán bộ, sinh viên Nhà trường, ThS. Lê Vũ Anh đã gửi lời chúc và mừng thọ đến những Nhà giáo, cán bộ, viên chức tuổi 70, 80 và 85.

Sự kiện gặp gỡ cán bộ hưu trí và giáo viên thỉnh giảng như lời chào, lời chúc mừng năm mới của nhà trường đến các cựu giáo chức và giảng viên thỉnh giảng. Đồng thời, cũng là dịp để thầy và trò Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tri ân những thế hệ đi trước đã tận tụy cống hiến, xây dựng và phát triển mái trường thân yêu.

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an