Trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng do Thành ủy Vinh tổ chức

Trong 2 ngày 7 và 8 tháng 5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Vinh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng cho 230 đồng chí là phó bí thư thường trực, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra các chi, đảng bộ trực thuộc. Tới dự có đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy Vinh.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên của Ủy ban Kiểm tra thành ủy trình bày những chuyên đề: Một số nội dung cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT Đảng ủy cơ sở; Kỷ luật của Đảng và giải quyết tố cáo trong Đảng; Hướng dẫn xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát hàng năm của cấp ủy và UBKT các cấp; Kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Những điểm mới về công tác kiểm tra giám sát sau khi những quyết định, hướng dẫn cũ được thay thế.

Lớp tập huấn góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng. Đồng thời giúp các đồng chí trong cấp ủy nắm vững nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đảng ủy Trường CĐ VHNT Nghệ An cử 3 đồng chí trong UBKT Đảng ủy tham dự lớp tập huấn là: Lê Vũ Anh, Phạm Xuân Hải, Phạm Thị Thanh Nga. Qua tham dự lớp tập huấn, các đồng chí trong UBKT của nhà trường đã nắm vững hơn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng để hoàn thành nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát của mình tại cơ sở.

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an