Công tác Đoàn-Hội

 • Trăn trở về thị hiếu âm nhạc truyền thống Việt Nam của giới trẻ hiện nay:
  Trăn trở về thị hiếu âm nhạc truyền thống Việt Nam của giới trẻ hiện nay:

  Cần phải có chính sách, kế hoạch, chiến dịch đầu tư cho âm nhạc truyền thống. Tạo ra nhiều sân chơi, đất diễn để bồi dưỡng cho những tài năng trẻ. Chúng ta cần phải có sân khấu biểu diễn cho các nhạc công, các nghệ sĩ trẻ và cần quảng bá nhạc cụ truyền thống rộng rãi hơn. Và cũng có thể tổ chức các cuộc thi về nhạc cụ truyền thống để tìm kiếm được những gương mặt nhạc công trẻ triển vọng để họ có động lực duy trì và phát triển tài năng. Bên cạnh đó, rất cần sự tham gia của các đài truyền hình, hằng ngày, hằng tuần có những chương trình hòa tấu, độc tấu quảng bá đến công chúng.

  Xem thêm
 • Trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia giải bóng chuyền hơi Khối Thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An
  Trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia giải bóng chuyền hơi Khối Thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

  Thực hiện Chương trình năm học 2023 - 2024, trong các ngày 10 - 12/11/2023, Trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia giải bóng chuyền hơi do Khối Thi đua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

  Xem thêm
 • Lung linh đêm hội trăng rằm
  Lung linh đêm hội trăng rằm

  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 28/09/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An kết hợp với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có Th.S Lê Vũ Anh - Hiệu nhà trường, TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

  Xem thêm
 • Lễ kết nạp đảng viên mới
  Lễ kết nạp đảng viên mới

  Ngày 21/04/2023, Chi bộ Khoa Âm nhạc – Mỹ thuật đã tổ chức lễ lết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, giảng viên khoa Âm nhạc vì đã có thành tích cao trong công tác và tu dưỡng rèn luyện.

  Xem thêm
 • Chúc mừng các bạn sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng năm 2022
  Chúc mừng các bạn sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng năm 2022

  Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước vì đây là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí:

  Xem thêm
 • Công an tỉnh tuyên truyền Đề án 06 đến cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An
  Công an tỉnh tuyên truyền Đề án 06 đến cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

  Chiều 4/12/2022, Công đoàn - Hội Phụ nữ công an tỉnh Nghệ An đã hướng dẫn, hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên cài đặt, đăng ký tài khoản định danh điện tử tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức tuyên truyền, thông tin chi tiết về mã định danh, sự cần thiết và những ưu điểm, tiện ích của thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử đối với cuộc sống của người dân.

  Xem thêm
 • Tết Trung thu 2022
  Tết Trung thu 2022

  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10/9, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hữu Tình, chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

  Xem thêm
 1 2 3 4  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an