Tác phẩm Mỹ thuật

 • Họa sĩ Hồ Huy Hùng đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác hội họa về LLVT năm 2020
  Họa sĩ Hồ Huy Hùng đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác hội họa về LLVT năm 2020

  Tác phẩm "Cơn mưa trắng" của họa sĩ Hồ Huy Hùng đã đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác tranh hội họa về các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong CAND năm 2020, do Bộ Công an phát động từ cuối tháng 5/2020. Bức tranh ghi lại câu chuyện cảm động về nghĩa cử của những người đồng đội, về tinh thần kiên cường bất khuất, về những mất mát, hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ an ninh nhân dân trong cuộc đấu tranh chống tội phạm ma túy.Tác phẩm "Cơn mưa trắng" của họa sĩ Hồ Huy Hùng đã đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác tranh hội họa về các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong CAND năm 2020, do Bộ Công an phát động từ cuối tháng 5/2020. Bức tranh ghi lại câu chuyện cảm động về nghĩa cử của những người đồng đội, về tinh thần kiên cường bất khuất, về những mất mát, hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ an ninh nhân dân trong cuộc đấu tranh chống tội phạm ma túy.

  Xem thêm
 • Đề tài Bác Hồ trong tranh của các họa sỹ xứ Nghệ
  Đề tài Bác Hồ trong tranh của các họa sỹ xứ Nghệ

  Kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, mời độc giả cùng ngắm những hình ảnh rất đỗi thân thuộc về Bác kính yêu qua những bức tranh của các họa sỹ xứ Nghệ. Như tất cả các tác phẩm văn học nghệ thuật về hình tượng Hồ Chí Minh, đây là những tác phẩm mỹ thuật bộc lộ tình cảm yêu thương, kính trọng vô vàn của tác giả, cũng như hàng triệu người dân đất Việt hướng về Người.

  Xem thêm
 • Bộ ảnh đặc biệt năm Mậu Thân 1968 của quân đội Mỹ
  Bộ ảnh đặc biệt năm Mậu Thân 1968 của quân đội Mỹ

  Bộ ảnh đặc biệt được lấy ra từ kho tư liệu của Trung tâm lưu trữ Việt Nam thuộc Học viện Texas (Mỹ) do quân đội Mỹ thu thập từ năm 1968.

  Kiến trúc sư Nguyễn Xuân Thắng, người được biết đến về việc tìm kiếm manh mối giúp cơ quan chức năng phát hiện hài cốt khoảng 150 liệt sĩ hy sinh tại sân bay Biên Hòa năm 1968, vừa gửi đến Tuổi Trẻ bộ ảnh đặc biệt được lấy ra từ kho tư liệu của Trung tâm lưu trữ Việt Nam thuộc Học viện Texas (Mỹ) do quân đội Mỹ thu thập từ năm 1968.

  Xem thêm
 • CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NGÀNH MỸ THUẬT TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN THAM DỰ TỌA ĐÀM VÀ TRIỂN LÃM TRANH DO HỘI GIÁO VIÊN MỸ THUẬT HUYỆN TÂN KỲ TỔ CHỨC
  CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NGÀNH MỸ THUẬT TRƯỜNG CĐ VHNT NGHỆ AN THAM DỰ TỌA ĐÀM VÀ TRIỂN LÃM TRANH DO HỘI GIÁO VIÊN MỸ THUẬT HUYỆN TÂN KỲ TỔ CHỨC

  Sáng ngày 11/12/2016, tại trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã diễn ra tọa đàm kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Hội giáo viên Mỹ thuật, huyện Tân Kỳ. Mặc dù là một huyện miền núi, kinh tế còn nhiều khó khăn, kinh phí dành cho sự nghiệp giáo dục còn nhiều hạn chế... nhưng việc chuẩn hoá, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho giáo viên, đặc biệt là giáo viên Mỹ thuật luôn được Ngành Giáo dục Tân Kỳ quan tâm.

  Xem thêm
 1  

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an