Tư vấn hỗ trợ sinh viên

 • Trường CĐ VHNT Nghệ An tham dự 'Ngày hội việc làm năm 2019' do Tỉnh đoàn tổ chức
  Trường CĐ VHNT Nghệ An tham dự 'Ngày hội việc làm năm 2019' do Tỉnh đoàn tổ chức

  Thực hiện Đề án tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên giai đoạn 2018 - 2022 của Trung ương Đoàn và Đề án giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 - 2020 của UBND tỉnh, được sự thống nhất của UBND tỉnh tại Công văn số 674/UBND - TH ngày 28/1/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019” vào các ngày 16 và 17/3 tới tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Số 1, đường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An.

  Xem thêm
 • Nguyên tắc trong văn hóa ứng xử nơi công sở
  Nguyên tắc trong văn hóa ứng xử nơi công sở

  Trong mọi tình huống ứng xử công sở, khi giao tiếp với cấp trên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tự tin khi trình bày những quan điểm của mình. Khi gặp bất đồng với sếp về quan điểm hay công việc bạn hãy cư xử thật khéo léo và góp ý sếp một cách tế nhị nhất. Tránh gây bất hòa, cãi vã với sếp khi ý kiến của bạn không được chấp nhận điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt sếp và đồng nghiệp.

  Xem thêm
 • Trăn trở về việc giới trẻ “Nghiện” Facebook
  Trăn trở về việc giới trẻ “Nghiện” Facebook

  Facebook (FB) là mạng xã hội nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện đang tăng đột biến về số người dùng tại Việt Nam. FB được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, tạo ra sức cuốn hút ghê gớm và tốc độ lan truyền mạnh mẽ, đặc biệt là trong giới trẻ. Thời gian gần đây nhiều nhà nghiên cứu tâm lý định nghĩa tình trạng thèm muốn ảo giác khi tham gia Facebook là hội chứng nghiện Facebook (Facebook Addiction Disorder - tạm gọi là tình trạng rối loạn nghiện với trang mạng xã hội Facebook). 

  Xem thêm
 • Một số nét về hai câu lạc bộ Sinh viên: Dân tộc thiểu số và Uớc mơ xanh ở Trường CĐ VHNT Nghệ An
  Một số nét về hai câu lạc bộ Sinh viên: Dân tộc thiểu số và Uớc mơ xanh ở Trường CĐ VHNT Nghệ An

  Câu lạc bộ Sinh viên là nơi có những hoạt động phong phú, phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên, tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu được bộc lộ, phát triển. Bên cạnh định hướng giá trị mới, tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành về mọi mặt.

  Ở trường CĐ VHNT Nghệ An hiện nay có 2 câu lạc bộ sinh viên đang hoạt động đó là: câu lạc bộ sinh viên Dân tộc thiểu số và câu lạc bộ Ước mơ xanh.

  Xem thêm
 1  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an