Đào tạo - Bồi dưỡng

 • Tìm hiểu về Đàn tranh Việt Nam
  Tìm hiểu về Đàn tranh Việt Nam

  Đàn Tranh là một nhạc cụ cổ truyền Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, cây đàn tranh vẫn tồn tại và có nhiều phát triển vượt bậc đến ngày nay. Với tư cách là một trong những nhạc cụ sớm góp phần làm nên bộ mặt văn hóa, nghệ thuật riêng và độc đáo của Việt Nam, cây Đàn Tranh đã có sự gắn bó khăng khít, mật thiết với đời sống tâm hồn của nhân dân ta trải qua nhiều thế kỷ.

  Xem thêm
 • Múa dân gian Việt Nam
  Múa dân gian Việt Nam

  Mỗi điệu múa dân gian Việt là một câu chuyện truyền tải triết lý nhân sinh quan hay bài học giáo dục về văn hóa hay đạo đức sống. Di sản văn hóa này được người Việt sáng tạo, lưu truyền qua nhiều thế hệ, phản ánh những giá trị tốt đẹp của mỗi dân tộc trong cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

  Xem thêm
 • Tìm hiểu về múa Ballet
  Tìm hiểu về múa Ballet

  Nghệ thuật vũ đạo là loại hình ngôn ngữ mà các dân tộc trên toàn thế giới đều có thể lĩnh hội, nghệ thuật chính thống sẽ đánh thức sự theo đuổi những điều tốt đẹp và thiện lương của con người, đồng thời có thể mang lại ảnh hưởng chính diện và sự thăng hoa mạnh mẽ cho văn hóa nhân loại, nghệ thuật ballet đã chứng minh điểm này. Múa ballet là một bộ môn nghệ thuật cổ điển tao nhã.

  Xem thêm
 • Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tham dự lễ tổng kết công tác thực tập của sinh viên tại Hoàng Mai, Quỳnh Lưu
  Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tham dự lễ tổng kết công tác thực tập của sinh viên tại Hoàng Mai, Quỳnh Lưu

  Ngày 12/4/2024, đoàn cán bộ Trường CĐ VHNT Nghệ An do TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tham dự lễ tổng kết công tác thực tập của sinh viên do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu tổ chức.

  Xem thêm
 • Đặc sắc chương trình nghệ thuật tại lễ kỷ niệm 10 năm lên Đại học Kinh tế Nghệ An
  Đặc sắc chương trình nghệ thuật tại lễ kỷ niệm 10 năm lên Đại học Kinh tế Nghệ An

  Chương trình lễ kỷ niệm 10 năm lên Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường đã thành công rực rỡ. Chương trình được Đoàn trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên hai trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An và đại học Kinh tế Nghệ An biên đạo và biểu diễn. Các “nghệ sỹ” đã chuyển đến khán giả những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những làn điệu dân ca ví, giặm sâu lắng, thiết tha của mảnh đất xứ Nghệ. Bên cạnh đó là những ca khúc tràn đầy nhiệt huyết, khơi gợi hoài bão cống hiến nhiều hơn cho Tổ quốc của tuổi trẻ hôm nay xuyên suốt chương trình.

  Xem thêm
 • Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đưa sinh viên đi thực tập cuối khoá
  Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đưa sinh viên đi thực tập cuối khoá

  Sáng ngày19/02/2024, Đoàn công tác về thực tập tốt nghiệp của Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An do Th.S Phạm Xuân Hải, Trưởng phòng Đào tạo dẫn đầu đã làm việc với Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông Thị xã Hoàng Mai về việc xin thực tập tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên một số ngành học như ngành Cao đẳng Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống; Trung cấp biểu diễn múa dân gian dân tộc hệ 2 năm, 2 năm Văn bằng 2; Trung cấp Nghệ thuật Biểu diễn Dân ca.

  Xem thêm
 • Chương trình Thi thực hành biểu diễn của Khoa Âm nhạc
  Chương trình Thi thực hành biểu diễn của Khoa Âm nhạc

  Tối ngày 13/01/2024, Khoa Âm nhạc Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức thi Thực hành biểu diễn cho các lớp Cao đẳng K57. Dự và chỉ đạo có TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo khoa Âm nhạc, các giảng viên khoa Âm nhạc và đông đảo giảng viên của nhà trường. Đông đảo người xem là các thầy cô và sinh viên nhà trường đã có mặt để cổ vũ cho các em.

  Xem thêm
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an