Công tác sinh viên

 • Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo
  Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo "STARTUP KITE LẦN THỨ II"

  Nằm trong đề án "Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025" của Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An, tối ngày 30/6/2022, Đoàn trường phối hợp với phòng Công tác HSSV tổ chức thành công đêm Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo "STARTUP KITE LẦN THỨ II" năm 2022. Đến dự đêm chung kết là sự có mặt của lãnh đạo Phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

  Xem thêm
 • Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình
  Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình

  Mỗi người đều có ước mơ, hoài bão của riêng mình, đó là những điều tốt đẹp mà ai cũng mong muốn có được. Dù đơn giản hay cao xa thì ước mơ chính là động lực để mỗi người tự phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Để thực hiện được ước mơ của mình, chúng ta cần phải có những kế hoạch, những dự định để hoàn thành mục tiêu mà mình mơ ước.

  Xem thêm
 • Chuyển đổi số trong từng ngành, lĩnh vực như thế nào?
  Chuyển đổi số trong từng ngành, lĩnh vực như thế nào?

  Một số ngành, lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số trước, trong đó, chú trọng tới việc triển khai các sáng kiến nhằm liên kết giữa các ngành, lĩnh vực để cung cấp một trải nghiệm mới, mang lại giá trị cho người dân, doanh nghiệp và xã hội.

  Xem thêm
 • Mùa hoa giáng hương thứ 3 ở thành phố Vinh
  Mùa hoa giáng hương thứ 3 ở thành phố Vinh

  Người dân ở thành phố Vinh đã bắt đầu quen với hoa giáng hương. Những hàng cây xanh mướt nở hoa vàng rực rỡ chạy dọc kênh Bắc, thu hút sự chú ý của nhiều người dân thành phố bởi vẻ đẹp vô cùng bắt mắt.

  Xem thêm
 • Hội Sinh viên Nghệ An tuyên dương 37 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 25 cán bộ Đoàn, Hội đạt danh hiệu Sao tháng Giêng
  Hội Sinh viên Nghệ An tuyên dương 37 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 25 cán bộ Đoàn, Hội đạt danh hiệu Sao tháng Giêng

  Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021), nhằm tôn vinh, biểu dương các tấm gương sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện cùng với những cán bộ Đoàn, Hội xuất sắc trong năm 2019 - 2020, chiều 9/1, tại Khu tưởng niệm Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên), Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” và trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp tỉnh năm 2020.

  Xem thêm
 • Chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An
  Chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

  Hè đến, mỗi chúng ta đều có những dự định và kế hoạch riêng cho mình: có người sẽ chọn những điểm danh lam thắng cảnh để đi du lịch, có người sẽ lựa chọn về quê thăm gia đình, có người đi làm thêm.... nhưng đối với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Nghệ An đã lựa chọn mảnh đất Quế Phong thân thương làm “bến đỗ” để thực hiện chuỗi hoạt động tình nguyện, giúp đỡ bà con nhân dân, các em học sinh thiếu nhi nơi đây trong những ngày hè oi bức.

   

  Xem thêm
 • Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” trong học sinh, sinh viên năm 2020
  Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” trong học sinh, sinh viên năm 2020

  Nhằm hỗ trợ phong trào khởi nghiệp và thúc đẩy các hoạt động đổi mới, sáng tạo, khơi dậy ý chí khát khao, mong muốn được lập thân, lập nghiệp làm giàu bằng sức lực, tri thức trong HSSV; sáng ngày 18 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” trong học sinh, sinh viên năm 2020.

  Xem thêm
 • Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên” năm 2020.
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên” năm 2020.

  Sáng ngày 04/07/2020, tại hội trường sân khấu lớn, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên” năm 2020 nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tự tạo việc làm của học sinh, sinh viên trong các lớp học của nhà trường; kích thích óc sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh; thúc đẩy việc ứng dụng kiến thức, kỹ năng được trang bị trong nhà trường vào cuộc sống; đồng thời kết nối các dự án có tính khả thi cao với các nhà đầu tư.

  Xem thêm
 • Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Giải bóng đá Nam, Nữ học sinh, sinh viên khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020
  Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Giải bóng đá Nam, Nữ học sinh, sinh viên khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020

  Thực hiện chương trình công tác của khối thi đua các trường đại học, cao đẳng năm học 2019 - 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên. Sáng ngày 20/6/2020, tại sân vận động trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc đã diễn ra Lễ Khai mạc và thi đấu giải thể thao học sinh, sinh viên Khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm học 2019 – 2020.

  Xem thêm
 • Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM 2020”
  Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM 2020”

  Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời lan tỏa tinh thần học tập, không ngừng nâng cao trình độ kiến thức về chuyên ngành, xã hội và khả năng sẵn sàng hội nhập trong sinh viên toàn trường.

  Xem thêm
 • Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới

  Sáng 26/8/2019, Chi bộ Học sinh – Sinh viên Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức lễ lết nạp đảng viên mới cho các quần chúng là các sinh viên có thành tích cao trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện.

  Xem thêm
 1 2 3  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an