Công tác sinh viên

 • Đoàn trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tham dự lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
  Đoàn trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tham dự lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

  Tối 9/1, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024); tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp tỉnh năm 2023.

   

  Xem thêm
 • Tiếp nối các hoạt động hè tình nguyện năm 2023
  Tiếp nối các hoạt động hè tình nguyện năm 2023

  Ngày thứ 11

  Đội tình nguyện Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An phối hợp Đoàn xã Châu Phong tổ chức hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa, phát quang khuôn viên trước nhà và đặc biệt tổ chức nấu bữa cơm yêu thương tri ân tháng 7 tại nhà mẹ liệt sỹ Vi Thị Thường ở bản Lìm, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu

   

  Xem thêm
 • Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An phối hợp huyện đoàn Quỳ Châu tổ chức chương trình Điểm hẹn cuối tuần
  Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An phối hợp huyện đoàn Quỳ Châu tổ chức chương trình Điểm hẹn cuối tuần

  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng, giúp các đối tượng này tránh xa các tệ nạn xã hội; đồng thời là dịp để các bạn trẻ phát huy năng khiếu nhảy, múa của bản thân, tối ngày 09/7/2023 BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Quỳ Châu và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức chương trình “ĐIỂM HẸN CUỐI TUẦN”.

  Xem thêm
 • Lưu luyến từ những kỷ niệm mùa hè Xanh tại Châu Phong, Quỳ Châu
  Lưu luyến từ những kỷ niệm mùa hè Xanh tại Châu Phong, Quỳ Châu

  Trong 13 ngày, từ 1/7/2023 đến 13/7/2023, đoàn thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An do đồng chí Cao Tiến Dũng, Bí thư Đoàn trường dẫn đầu đã về chi viện tại xã Châu Phong, Quỳ Châu. Đến nay, chiến dịch sinh viên tình nguyện hè đã kết thúc. Lễ tổng kết đã diễn ra tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu.

  Xem thêm
 • Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khoá cho sinh viên K56
  Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khoá cho sinh viên K56

  Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa là buổi sinh hoạt bắt buộc nhằm giúp các bạn Tân sinh viên nắm bắt được tình hình phát triển của nhà trường và nhiệm vụ năm học mới, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp các bạn tự tin, làm quen với môi trường học đại học, sáng tạo, chủ động với tinh thần trách nhiệm cao.

   

  Xem thêm
 • Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đạt nhiều giải cao tại Hội thi hát dân ca Ví Giặm 2022
  Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đạt nhiều giải cao tại Hội thi hát dân ca Ví Giặm 2022

  Vừa qua, nghệ sĩ Thanh Phong và Hà Quỳnh Như đã có liveshow Ví, Giặm và chung kết cuộc thi hát dân ca Ví Giặm xứ Nghệ năm 2022 tại Đại học Vinh. Cuộc thi đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An có 1 giải Nhất và 1 giải Ba. Hai em sinh viên Hồ Thị Hoài Thương và Lê Tiến Quyền, sinh viên ngành CĐ Thanh nhạc đã đạt giải Nhất với bài hát “Hành hương về quê Bác”.

  Xem thêm
 • Ca sỹ Phương Thanh và album “Nỗi nhớ miền Trung”
  Ca sỹ Phương Thanh và album “Nỗi nhớ miền Trung”

  Ca sĩ Phương Thanh - Giải Nhì thể loại Dân gian Sao Mai 2011 vừa cho ra mắt album Nỗi nhớ miền Trung. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm im ắng để hoàn thành thiên chức làm mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô tự mình hoàn thành album này từ khâu lên ý tưởng, chọn bài, biên tập... đến chọn người phối khí để thử thách bản thân.

  Xem thêm
 • Nghệ sĩ Thanh Tài với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca xứ Nghệ
  Nghệ sĩ Thanh Tài với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca xứ Nghệ

  Trước khi tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thanh Tài đã từng tốt nghiệp ngành Thanh nhạc hệ Cao đẳng ở trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Anh đã được đào tạo bài bản ở mái trường này và cơ sơ sở nền tảng vững chắc về năng lực thanh nhạc. Nên Thanh Tài không gặp khó khăn khi học ở một môi trường cao hơn. Thanh Tài có ấp ủ là sẽ làm một chương trình minishow trên quê hương xứ Nghệ, vì Thanh Tài ra đi từ mảnh đất đó, cũng nơi đó đã đặt cho Thanh Tài nốt nhạc đầu tiên, khi Thanh Tài còn học ở trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Nghệ An. Chính vì vậy mà chủ đề minishow đầu tiên của anh là Về xứ Nghệ cùng anh.

  Xem thêm
 • Đôi nét về Nghệ sĩ Thanh Phong
  Đôi nét về Nghệ sĩ Thanh Phong

  Thanh Phong sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Bố mẹ đều là văn công trong quân đội. Đặc biệt là điệu hát ru ví, giặm xứ Nghệ của bà ngoại và mẹ, cùng tiếng hò xứ Huế của bà nội đã thấm vào tâm hồn cậu bé Phong ngay từ thuở ấu thơ...

  Xem thêm
 • Hội thi sinh viên thanh lịch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường
  Hội thi sinh viên thanh lịch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường

  Ngày 15 tháng 11 năm 2022, Hội thi “Sinh viên thanh lịch” đã được tổ chức trong phạm vi toàn trường. Đây là một hoạt động thiết thực của Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường. Với phương châm giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên, đặc biệt coi trọng giáo dục phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử và giữ gìn nề nếp truyền thống của nhà trường, Ban giám hiệu đã cho phép Đoàn thanh niên Nhà trường triển khai hội thi. Qua nhiều vòng sơ tuyển, đêm 15 tháng 11 năm 2022, tại sân khấu lớn, đã diễn ra chung kết hội thi với 17 thí sinh đạt yêu cầu.

  Xem thêm
 1 2 3 4  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an