Sinh viên

 • Lễ kết nạp đảng viên mới
  Lễ kết nạp đảng viên mới

  Ngày 21/04/2023, Chi bộ Khoa Âm nhạc – Mỹ thuật đã tổ chức lễ lết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, giảng viên khoa Âm nhạc vì đã có thành tích cao trong công tác và tu dưỡng rèn luyện.

  Xem thêm
 • Chúc mừng các bạn sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng năm 2022
  Chúc mừng các bạn sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng năm 2022

  Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” và Sao tháng Giêng là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước vì đây là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí:

  Xem thêm
 • Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khoá cho sinh viên K56
  Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khoá cho sinh viên K56

  Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa là buổi sinh hoạt bắt buộc nhằm giúp các bạn Tân sinh viên nắm bắt được tình hình phát triển của nhà trường và nhiệm vụ năm học mới, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp các bạn tự tin, làm quen với môi trường học đại học, sáng tạo, chủ động với tinh thần trách nhiệm cao.

   

  Xem thêm
 • Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đạt nhiều giải cao tại Hội thi hát dân ca Ví Giặm 2022
  Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đạt nhiều giải cao tại Hội thi hát dân ca Ví Giặm 2022

  Vừa qua, nghệ sĩ Thanh Phong và Hà Quỳnh Như đã có liveshow Ví, Giặm và chung kết cuộc thi hát dân ca Ví Giặm xứ Nghệ năm 2022 tại Đại học Vinh. Cuộc thi đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An có 1 giải Nhất và 1 giải Ba. Hai em sinh viên Hồ Thị Hoài Thương và Lê Tiến Quyền, sinh viên ngành CĐ Thanh nhạc đã đạt giải Nhất với bài hát “Hành hương về quê Bác”.

  Xem thêm
 • Ca sỹ Phương Thanh và album “Nỗi nhớ miền Trung”
  Ca sỹ Phương Thanh và album “Nỗi nhớ miền Trung”

  Ca sĩ Phương Thanh - Giải Nhì thể loại Dân gian Sao Mai 2011 vừa cho ra mắt album Nỗi nhớ miền Trung. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm im ắng để hoàn thành thiên chức làm mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô tự mình hoàn thành album này từ khâu lên ý tưởng, chọn bài, biên tập... đến chọn người phối khí để thử thách bản thân.

  Xem thêm
 • Nghệ sĩ Thanh Tài với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca xứ Nghệ
  Nghệ sĩ Thanh Tài với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca xứ Nghệ

  Trước khi tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thanh Tài đã từng tốt nghiệp ngành Thanh nhạc hệ Cao đẳng ở trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Anh đã được đào tạo bài bản ở mái trường này và cơ sơ sở nền tảng vững chắc về năng lực thanh nhạc. Nên Thanh Tài không gặp khó khăn khi học ở một môi trường cao hơn. Thanh Tài có ấp ủ là sẽ làm một chương trình minishow trên quê hương xứ Nghệ, vì Thanh Tài ra đi từ mảnh đất đó, cũng nơi đó đã đặt cho Thanh Tài nốt nhạc đầu tiên, khi Thanh Tài còn học ở trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Nghệ An. Chính vì vậy mà chủ đề minishow đầu tiên của anh là Về xứ Nghệ cùng anh.

  Xem thêm
 • Đôi nét về Nghệ sĩ Thanh Phong
  Đôi nét về Nghệ sĩ Thanh Phong

  Thanh Phong sinh ra trong một gia đình nghệ thuật. Bố mẹ đều là văn công trong quân đội. Đặc biệt là điệu hát ru ví, giặm xứ Nghệ của bà ngoại và mẹ, cùng tiếng hò xứ Huế của bà nội đã thấm vào tâm hồn cậu bé Phong ngay từ thuở ấu thơ...

  Xem thêm
 • Công an tỉnh tuyên truyền Đề án 06 đến cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An
  Công an tỉnh tuyên truyền Đề án 06 đến cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

  Chiều 4/12/2022, Công đoàn - Hội Phụ nữ công an tỉnh Nghệ An đã hướng dẫn, hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên cài đặt, đăng ký tài khoản định danh điện tử tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức tuyên truyền, thông tin chi tiết về mã định danh, sự cần thiết và những ưu điểm, tiện ích của thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử đối với cuộc sống của người dân.

  Xem thêm
 • Hội thi sinh viên thanh lịch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường
  Hội thi sinh viên thanh lịch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường

  Ngày 15 tháng 11 năm 2022, Hội thi “Sinh viên thanh lịch” đã được tổ chức trong phạm vi toàn trường. Đây là một hoạt động thiết thực của Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường. Với phương châm giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên, đặc biệt coi trọng giáo dục phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử và giữ gìn nề nếp truyền thống của nhà trường, Ban giám hiệu đã cho phép Đoàn thanh niên Nhà trường triển khai hội thi. Qua nhiều vòng sơ tuyển, đêm 15 tháng 11 năm 2022, tại sân khấu lớn, đã diễn ra chung kết hội thi với 17 thí sinh đạt yêu cầu.

  Xem thêm
 • Sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp HS- SV năm 2022
  Sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp HS- SV năm 2022

  Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An vinh dự đạt 1 giải Ba là Thí sinh Trần Khánh Huyền (Lớp Cao đẳng SP Nhạc K53) và nhà giáo hướng dẫn Trần Kim Thanh - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An với Dự án Cửa hàng bán đồ handmade, tái chế; 2 giải Khuyến khích của thí sinh Nguyễn Khắc Trọng (Lớp CĐ Biểu diễn Nhạc cụ K53) và Trần văn Tiên (Lớp Cao đẳng SP Nhạc K53).

  Xem thêm
 • Tết Trung thu 2022
  Tết Trung thu 2022

  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10/9, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hữu Tình, chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

  Xem thêm
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an