Sinh viên

 • Tết Trung thu 2022
  Tết Trung thu 2022

  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10/9, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hữu Tình, chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

  Xem thêm
 • Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo
  Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo "STARTUP KITE LẦN THỨ II"

  Nằm trong đề án "Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025" của Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An, tối ngày 30/6/2022, Đoàn trường phối hợp với phòng Công tác HSSV tổ chức thành công đêm Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo "STARTUP KITE LẦN THỨ II" năm 2022. Đến dự đêm chung kết là sự có mặt của lãnh đạo Phòng dạy nghề Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

  Xem thêm
 • Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2024
  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2024

  Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Tỉnh đoàn Nghệ An, Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2024.

  Xem thêm
 • Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình
  Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình

  Mỗi người đều có ước mơ, hoài bão của riêng mình, đó là những điều tốt đẹp mà ai cũng mong muốn có được. Dù đơn giản hay cao xa thì ước mơ chính là động lực để mỗi người tự phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Để thực hiện được ước mơ của mình, chúng ta cần phải có những kế hoạch, những dự định để hoàn thành mục tiêu mà mình mơ ước.

  Xem thêm
 • Giải bóng bàn mở rộng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Nghệ An lần thứ XVI
  Giải bóng bàn mở rộng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Nghệ An lần thứ XVI

  Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 25/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Nghệ An lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2022- 2024).

  Xem thêm
 • Đa sắc màu đêm nhạc hội “Thanh xuân trong tôi” chào đón tân sinh viên k55
  Đa sắc màu đêm nhạc hội “Thanh xuân trong tôi” chào đón tân sinh viên k55

  Đến hẹn lại lên, hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2021 - 2022, tối ngày 16/9/2022, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức thành công đêm nhạc hội chào đón tân viên K55, mang đến cho các tân sinh viên một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

  Xem thêm
 • Chuyển đổi số trong từng ngành, lĩnh vực như thế nào?
  Chuyển đổi số trong từng ngành, lĩnh vực như thế nào?

  Một số ngành, lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số trước, trong đó, chú trọng tới việc triển khai các sáng kiến nhằm liên kết giữa các ngành, lĩnh vực để cung cấp một trải nghiệm mới, mang lại giá trị cho người dân, doanh nghiệp và xã hội.

  Xem thêm
 • Mùa hoa giáng hương thứ 3 ở thành phố Vinh
  Mùa hoa giáng hương thứ 3 ở thành phố Vinh

  Người dân ở thành phố Vinh đã bắt đầu quen với hoa giáng hương. Những hàng cây xanh mướt nở hoa vàng rực rỡ chạy dọc kênh Bắc, thu hút sự chú ý của nhiều người dân thành phố bởi vẻ đẹp vô cùng bắt mắt.

  Xem thêm
 • Lễ kết nạp đảng viên mới
  Lễ kết nạp đảng viên mới

  Sáng 23/03/2021, Chi bộ Khối Văn phòng đã tổ chức lễ lết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hồ Thị Thái, cán bộ Phòng Thanh tra Khảo thí-Đảm bảo chất lượng-Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế vì đã có thành tích cao trong công tác và tu dưỡng rèn luyện. Đồng chí vốn là giảng viên khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch được điều động về Trung tâm nghệ thuật Accapella và hiện nay là cán bộ Phòng Thanh tra Khảo thí-Đảm bảo chất lượng-Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế. Ở vị trí công tác nào và với công việc gì, đồng chí Thái đều luôn nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Xem thêm
 1 2 3 4 5 6 7 8 9  

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an