Tết Trung thu 2022

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10/9, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hữu Tình, chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, nhiều trò chơi bổ ích đem lại nhiều tiếng cười cho trẻ thơ.

Trung thu năm nay, Ban nữ công nhà trường đã chuẩn bị rất nhiều món ăn mà các cháu yêu thích. Các cô đã đi chợ, chọn đồ ngon, sạch về chế biến những món ăn rất đẹp mắt. Để có đêm hội giá trị như hôm nay, ban nữ công nhà trường và Đoàn thanh niên đã rất chu đáo và nhiệt tình với công việc tập thể.

Cũng trong Chương trình, nhà trường đã tuyên dương các cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho con em cán bộ trong cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an