Nghiệm thu Bài giảng điện tử Tin học trình độ Trung cấp

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2024, chiều ngày 11 tháng 10 năm 2024, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học khoa Lý luận đại cương, Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức nghiệm thu đề của Th.S Lê Sỹ Thông, giảng viên khoa Lý luận đại cương, công tác tại Phòng Đào tạo.

Sau phần trình bày của các tác giả, hội đồng 7 thành viên của Khoa Lý luận đại cương đã nêu một số nhận xét về tập bài giảng như sau:

Mục tiêu của bài giảng điện tử: Phù hợp với chương trình đào tạo môn tin học trình độ trung cấp. Nội dung: Đầy đủ theo đúng chương trình đào tạo môn tin học trình độ trung cấp. Cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu: Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy chương trình đào tạo môn tin học trình độ trung cấp. Bài giảng được biên soạn với kết cấu nội dung khoa học, dung lượng bài giảng đúng với yêu cầu của quy định, phù hợp với thực tiễn giảng dạy tại trường. Thuật ngữ, văn phong phù hợp, cách thức trình bày hợp lý, sinh động. Một số hạn chế của bài giàng: Kiểm tra, chỉnh sửa lại một số lỗi chính tả. Rà soát và hiệu chỉnh lại nội dung ở các slide sao cho ngắn gọn, súc tích.

Tại buổi nghiệm thu, Th.S Lê Sỹ Thông cũng đã trả lời, làm sáng tỏ những vấn đề mà Hội đồng yêu cầu, đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá khách quan, xác đáng của các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã chỉ ra, giúp tác giả tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để đề tài khoa học có chất lượng tốt hơn.

Hội đồng bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt loại xuất sắc. Kết luận phiên nghiệm thu, TS. Phạm Thị Thanh Nga, Chủ tịch Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài, yêu cầu tác giả tiếp thu đầy đủ những ý kiến đánh giá, nhận xét của Hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài đạt chất lượng cao hơn và sớm đưa vào thực hiện, phục vụ hiệu quả cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường.