Nghiệm thu Video Bài giảng: Động tác Battements Développes

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu Video Bài giảng: Động tác Battements Développes của giảng viên Tô Nữ Hoài Hương, giảng viên khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch. Bài giảng đạt giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc.

Bài giảng gồm có:

Dẫn nhập: Kiểm tra bài cũ, đặt vấn đề bài học mới

Giới thiệu chủ đề: Động tác Battements Développes (Mục tiêu, nội dung)

Giải quyết vấn đề: Phân tích đặc trưng về mặt âm nhạc, luật động tác, sắc thái động tác, kỹ thuật động tác); công tác chuẩn bị (dụng cụ, trang phục); quy trình thực hiện; Các sai hỏng thường gặp; Hướng dẫn thực hành.

Kết thúc vấn đề: Củng cố kiến thức, củng cố kỹ năng, kết thúc

Hướng dẫn tự học

(Các thành viên Hội đồng đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến nhận xét về ưu điểm của bài giảng, đó là bài giảng được thực hiện nghiêm túc, công phu, tuân thủ quy trình của một giờ dạy tích hợp, là tài liệu giảng dạy lưu hành nội bộ cho nhà trường cũng như đội ngũ giảng viên giảng dạy môdun ngành Múa. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế của bài giảng như cân đối thời gian giữa nội dung trình bày lý thuyết và hướng dẫn thực hành cần phù hợp hơn.

Tại buổi nghiệm thu, giảng viên Tôn Nữ Hoài Hương cũng đã trả lời, làm sáng tỏ những vấn đề mà Hội đồng yêu cầu, đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá khách quan, xác đáng của các thành viên Hội đồng nghiêm thu đã chỉ ra, giúp tác giả tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để các tiết dạy khác có chất lượng tốt hơn.

Hội đồng bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt loại Xuất sắc. Kết luận phiên nghiệm thu, TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài. TS Nguyễn Thị Thanh Đức yêu cầu tác giả tiếp thu đầy đủ những ý kiến đánh giá, nhận xét của Hội đồng để điều chỉnh trong các giờ dạy khác.

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an