Học sinh, sinh viên các khoá K56, K57, Trường CĐ VHNT Nghệ An đã hoàn thành nhiệm vụ học quân sự đợt 3

Học sinh, sinh viên các khoá K56, K57, Trường CĐ VHNT Nghệ An đã thành nhiệm vụ học quân sự đợt 3 năm 2024 tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh – Đại học Vinh. Các bạn học sinh, sinh viên được nhà trường thông báo cụ thể và địa điểm trước; các bạn đã mang theo hành lí và di chuyển đến khu quân sự. Khi đến đây các bạn đã được chia lớp, sinh hoạt theo giới tính. Sau khi ổn định các thành viên phải vệ sinh lại phòng mình ở, phân chia lịch vệ sinh phòng và tiến hành phân phát tư trang. Mỗi người được phân 2 bộ đồ học quân sự, 1 chiếc mũ và một chiếc balo quân sự. Vì số lượng đồng phục sẽ không theo size các thành viên trong phòng mà số lượng size hoàn toàn ngẫu nhiên. Nơi đây có căn tin và bán một số thứ cần thiết như: nước, bánh ngọt, kem, đá... và đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn hàng ngày cho các bạn sinh viên. Ở đây, các bạn đã được ăn những phần ăn nóng và ngon nhất. Điều đặc biệt là khi vào đây bạn được thưởng thức những phần cơm canh "đậm vị" đáng nhớ. Ngoài thời gian học nguyên tắc và theo nề nếp có phần "thô cứng" vào các buổi sáng, trưa, chiều thì vào các giờ nghỉ hay buổi tối khu quân sự còn cung cấp cho bạn một khuôn viên rộng rãi với các vật dụng tập thể thao cũng như để các bạn chơi trò chơi hội nhóm, đàn hát.

Các bài học theo đội nhóm tạo điều kiện rất tốt để bạn sinh viên có thể giao lưu thêm nhiều bạn mới. Bản thân các bạn sinh viên đã rèn luyện được tính cởi mở, làm việc hội nhóm để phát triển những kĩ năng mềm cũng như được nhiều người yêu quý hơn. Đặt bản thân mình sau tập thể để hoàn thành nhiệm vụ thật tốt vì chỉ cần một cá thể bị phạt thì cả đội sẽ bị phạt theo.

Ngoài học những bài học lí thuyết, các bạn sinh viên gặp phải những bài thực hành "lạ" mà bản thân phải thường xuyên tập luyện, chú ý quan sát và ghi nhớ thật kĩ các động tác để hoàn thành đúng bài được giao. Các bạn đã tham gia lớp học đầy đủ, số lượng giờ học tập.

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an