Hội nghị tổng kết Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2021 - 2022

Sáng nay, 5/5/2022, Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức tổng kết Hội giảng nhà giáo GDNN câp trường năm học 2021 – 2022. Đến tham dự hội nghị có Ban giám hiệu nhà trường, trưởng phó các đơn vị và toàn thể cán bộ giảng viên.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường, thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, trong 2 ngày 04 - 05/4/2022, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2021 - 2022. Hội giảng thu hút sự tham gia của các nhà giáo được chọn từ Hội giảng cấp Khoa thuộc 4 khoa chuyên môn của Nhà trường. Các thầy cô nhà trường đã mang đến hội giảng các giờ dạy lý thuyết, thực hành và tích hợp. Đánh giá chung về hội giảng, Th.S Lê Vũ Anh, bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của các giáo viên trong bối cảnh dịch bệnh covid, vẫn tổ chức tốt các giờ dạy. Hầu hết các tiết dạy đã sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin, đồ dùng dạy học hỗ trợ. Đặc biệt, các giờ dạy lý thuyết đã không sa vào nội dung lý luận mà được liên hệ thực tiễn, vận dụng sinh động. Các giờ dạy thực hành chú trọng truyền đạt và hướng dẫn kỹ năng, hướng người học tới sự thành thục trong nghề nghiệp. Bên cạnh những ưu điểm, một số giờ dạy vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục: vượt giờ quy định, chưa chuẩn bị kỹ thiết bị đồ dùng…

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã tặng thưởng cho các giảng viên đạt giải: Giải Nhất (GV Đậu Thị Hồng Vân – Khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch); Giải Nhì (GV Nguyễn Ánh Tuyết – Khoa Âm nhạc; GV Phan Thị Tuyết Mai – khoa Lý luận đại cương); Giải Ba (GV Vũ Xuân Trung – khoa Lý luận đại cương; GV Phạm Thị Kiều Oanh - Khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch)

Hội giảng là cơ hội để các giảng viên khẳng định năng lực nghề nghiệp; cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy để các nhà giáo tiếp tục toả sáng trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Th.S Lê Vũ Anh - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho GV Hồng Vân

TS. Nguyễn Thị Thanh Đưc - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho 2 GV Tuyết Mai và Ánh Tuyết

Th.S Nguyễn Thị Lương và TS Phạm Thanh Nga trao giải Ba cho 2 GV Xuân Trung và Kiều Oanh

BGH nhà trường và các trưởng khoa chúc mừng các giảng viên

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an