Sáng ngày 27/12/2023, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lê Vũ Anh- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó Bí thư Đảng uỷ chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó Bí thư Đảng uỷ trình bày báo cáo Kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã nhận được các tham luận, ý kiến đóng góp sôi nổi của đảng viên về công tác phát triển đảng trong học sinh sinh viên; công tác chính trị tư tưởng, phê bình và tự phê bình; công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo các mã ngành hiện có.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Vũ Anh - Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh những kết quả đạt được và chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, công tác xây dựng Đảng năm 2023, đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu cụ thể đã đề ra trong năm 2024, hướng đến mục tiêu thực hiện đề án sáp nhập trường, trước mắt là phải xây dựng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An thành nơi đào tạo văn hóa nghệ thuật chất lượng cao; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ theo chủ đề năm 2024 của Tỉnh uỷ và Thành uỷ. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; đồng chí cũng hy vọng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc cùng với sự thống nhất trong nội bộ, Đảng bộ trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Vũ Anh, bí thư Đảng uỷ nhà trường đã trao tặng bằng khen cho 1 tập thể chi bộ và 3 đảng viên xuất sắc tiêu biểu năm 2023.