Giải bóng bàn mở rộng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Nghệ An lần thứ XVI

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 25/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Nghệ An lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2022- 2024).

Tham gia giải là đoàn viên thanh niên, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An cùng các đơn vị khác ở nội dung thi đấu: Đôi nam và đơn nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS. Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh ý nghĩa, mục đích của giải đấu lần này, tiếp tục khẳng định sự phát triển của phong trào Thể dục thể thao trong toàn trường và trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa; góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, cán bộ, viên chức, người lao động ngày càng lớn mạnh, rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và tiếp tục sự nghiệp trồng người. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên, các chi đoàn và cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường. Đồng chí cũng kêu gọi các vận động viên nỗ lực thi đấu, cống hiến những trận đấu hay, tuân thủ Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban Tổ chức.
Giải đấu là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên, cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Ban Tổ chức đã tổng kết và trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các nội dung thi đấu, các đội và các vận động viên.
Một số hình ảnh về giải đấu:


 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an