Hành trình về nguồn: Tuổi trẻ Trường CĐ VHNT Nghệ An tri ân tại Khu di tích Truông Bồn

Hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026), ngày 23/3/2026, Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây là hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng sâu sắc cho thế hệ trẻ.

Dịp này, nhằm sẻ chia với cộng đồng, đoàn công tác đã trao tặng 10 suất quà ý nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng và học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương. Hoạt động không chỉ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” mà còn khẳng định vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Nghệ An trong công tác an sinh xã hội.

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an