Lễ bế giảng và cấp phát bằng tốt nghiệp ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, ĐH QLVH hình thức liên thông VHVL

Căn cứ Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế", trong những năm qua trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã chủ động liên kết với các cơ sở giáo dục đại học trong nước để thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, nhu cầu người học, đồng thời tạo điều kiện giúp cho các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cũng như khu vực lân cận, có nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Để thực hiện nhiệm vụ đó, trong những năm qua, Trường đã liên kết với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương để tổ chức đào tạo lớp liên thông trình độ Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học.

Sau gần 3 năm triển khai thực hiện, với nỗ lực phấn đấu của cả hai đơn vị liên kết và tập thể lớp học viên, ngày 20 tháng 3 năm 2021, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp liên thông trình độ Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học ngành Sư phạm Mỹ thuật, Đại học Quản lý Văn hóa hệ vừa làm vừa học.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và ThS. Lê Vũ Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, cùng các thầy cô giáo từng tham gia giảng dạy lớp các lớp trên.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng chúc mừng kết quả học tập của 105 tân cử nhân (Đại học Sư phạm Âm nhạc: 40 học viên; Đại học Sư phạm Mỹ thuật: 43), Đại học Quản lý Văn hóa : 22 học viên) và cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để học tập nâng cao trình độ, rất mong các bạn sẽ ứng dụng tốt các kiến thức đã tiếp thu được để có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện giáo dục tại nơi đang công tác./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an