Kiểm tra chéo thi đua năm học 2010 - 2011 giữa các trường Đại học, Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An.

 

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS Phan Mậu Cảnh - Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các khoa, phòng. Đồng chí Phan Mậu Cảnh đã báo cáo tình hình tổ chức phát động phong trào thi đua và thực hiện công tác khen thưởng năm học 2010 - 2011. Quán triệt tinh thần, nội dung các văn bản hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng, ngay từ đầu năm học, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo, tổ chức phát động phong trào thi đua, thực hiện tốt việc đăng ký, giao ước thi đua, nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; trong công tác nghiên cứu khoa học; xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ nhà giáo đáp ứng nhu cầu đào tạo; thi đua xây dựng tập thể đoàn kết, các tổ chức trong hệ thống chính trị nhà trường trong sạch, vững mạnh. Các đơn vị khoa, phòng và cán bộ giảng viên tích cực hưởng ứng, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường. Hình thức, biện pháp thi đua ở một số đơn vị khoa, phòng đã có sự chuyển biến. Quá trình tổ chức các phong trào thi đua, giữa lãnh đạo khoa, phòng và đoàn thể có sự phối hợp, bàn bạc để thống nhất nội dung thi đua, tổ chức chặt chẽ đúng quy trình. Việc xét khen thưởng được thực hiện một cách khách quan, công bằng, dân chủ, đúng người và đúng thành tích. Với nỗ lực của tập thể CBGV, trong năm qua nhà trường đã đạt một số thành tích nổi bật: 02 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, 02 tập thể và 06 cá nhân đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 01 Chiến sỹ Thi đua cấp tỉnh, 02 cá nhân đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.     
             Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Trần Anh Tuấn - Trưởng đoàn đánh giá cao kết quả đạt được trong năm học 2010 - 2011 của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An như đã thực hiện đúng, đầy đủ, đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch do UBND tỉnh giao; công tác bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng cho giảng viên và học sinh, sinh viên luôn được quan tâm; công tác nghiên cứu khoa học được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng;  công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giảng viên được chú trọng; công tác biên soạn, bổ sung chương trình, giáo trình được đầu tư nhiều; cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy học tập được đầu tư tương đối khang trang, hiện đại; đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ giảng viên ngày được nâng cao;  các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên luôn được công nhận là cơ sở vững mạnh xuất sắc; đặc biệt nhà trường đã được UBND tỉnh tặng bằng khen trong việc ủng hộ, giúp đỡ trẻ em khuyết tật, khó khăn tỉnh Nghệ An. 
             Các thành viên đoàn kiểm tra đã tiến hành chấm điểm thi đua cho Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An theo các tiêu chí quy định. Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân mật, đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua các trường  Đại học, Cao đẳng của tỉnh Nghệ An.

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an