Chi bộ Khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ Văn hóa & Du lịch tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Sáng ngày 09/03/2023, Chi bộ Khoa Lý luận đại cương - Nghiệp vụ Văn hóa & Du lịch trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của đại tướng Chu Huy Mân nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Đại tướng (17/3/1913-17/3/2023)” tại khu tưởng niệm xã Hưng Hoà, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Tại khu tưởng niệm, các đảng viên của Chi bộ đã thắp hương bày tỏ lòng thành kính, ngưỡng mộ công lao to lớn của đại tướng với đất nước cũng như xin hứa với đại tướng sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa rèn luyện phẩm chất đạo đức, nghiệp vụ chuyên môn để xây dựng gia đình, mái trường, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Cũng tại khu tưởng niệm, các đảng viên đã được nghe giới thiệu về Đại tướng qua các hình ảnh, hiện vật được trưng bày. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp các đảng viên thấy được giá trị của hoà bình hôm nay, cha ông ta đã đổ biết bao nhiêu xương máu mới có được và công lao của những vị tướng kiệt xuất của dân tộc mà Thành phố Vinh tự hào là quê hương đã sinh ra đại tướng Chu Huy Mân.