Hội nghị giao ban và công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Sáng ngày 10/5/2024, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức hội nghị giao ban và công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Vũ Anh, bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, khoa phòng, đoàn thể của nhà trường. Tại hội nghị, đồng chí Lê Vũ Anh, bí thư Đảng uỷ, thừa lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức. Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức. Chúc đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.