Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 28/6/2024, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội nghị đánh giá, tổng kết hoạt động năm học 2023 – 2024 và xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.
Tham dự Hội nghị có ThS. Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, đoàn thể và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường.
Tại Hội nghị, TS Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đào tạo năm học 2023 – 2024; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Theo đó, với nỗ lực lớn, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và học sinh, sinh viên, Nhà trường đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học, đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trên các mặt công tác như: Các hoạt động dạy, học và thực hành, thực tập luôn được quan tâm từ xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện, theo dõi và đánh giá kết quả. Hoàn thành kế hoạch năm học và tốt nghiệp đúng tiến độ thời gian. Nhà trường tiếp tục có mùa tuyển sinh năm 2023 thành công, đảm bảo quy định, chỉ tiêu và chất lượng đầu vào.
Cùng với hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ luôn được Nhà trường quan tâm và đẩy mạnh. Cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên đạt nhiều giải thưởng, thành tích với nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật đạt nhiều giải thưởng cao. Có 1 giảng viên đạt giải Ba Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh do Sở Lao động thương binh và Xã hội tổ chức. Trong năm học có 4 giảng viên được khen thưởng cho các giải thưởng đạt được. Có 3 cán bộ, giảng viên được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen.Có 9 học sinh sinh viên được khen thưởng tại Hội nghị học sinh – sinh viên nghiên cứu khoa học…

Bên cạnh đó, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và hỗ trợ khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên; triển khai các hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng; thực hiện tốt công tác tuyển sinh; phối hợp đăng tải tin, bài truyền thông xây dựng hình ảnh của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Bên cạnh những kết quả đạt được, Báo cáo tổng kết cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2024 – 2025.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và đưa ra các đề xuất, kiến nghị để thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2024 – 2025 và giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ThS. Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả nổi bật có sức lan tỏa, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An trong năm học vừa qua. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Thành tích này chính là công sức, niềm tự hào chung của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường. Đồng thời, Hiệu trưởng Nhà trường cũng chỉ đạo lãnh đạo các phòng, khoa chức năng chủ động xây dựng, triển khai chương trình, kế hoạch năm học 2024 – 2025 phù hợp với yêu cầu, tình hình thực tiễn của Nhà trường; đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới đào tạo giáo dục nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho khu vực, tỉnh nhà và cả nước.