Đoàn tuyển sinh Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho học sinh khối 12 ở Hà Tĩnh

Thực hiện Kế hoạch Tuyển sinh năm 2024 của Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An, chào mừng Tháng Thanh niên, các thầy cô giáo trẻ nhà trường đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho các em học sinh thuộc khối 12 của các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Nghề nghiệp là một yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai của mỗi cá nhân. Chọn nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai, lựa chọn sai ngành nghề có thể dẫn đến những hệ lụy cho các em học sinh. Các thầy cô nhà trường tổ chức các chuyên đề tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển, thi tuyển đồng thời thông tin những vấn đề mới nhất liên quan đến tuyển sinh của nhà trường, giúp các em học sinh có cơ sở lựa chọn ngành nghề đúng và trúng.

Với phương châm: Chỉ có “lành nghề”, dù là nghề gì, sự xuất sắc trong nghề là yếu tố quyết định giúp các em đi tới thành công. Cô giáo Phương Thảo, Thuý Ngọc, Kiều Oanh … bằng kinh nghiệm giảng dạy và chủ nhiệm lâu năm của mình đã trao đổi, tâm sự, giải đáp những trăn trở, băn khoăn giữa lựa chọn con đường xét tuyển vào trường hay đào tạo nghề, từ đó giúp các em học sinh xác định được đam mê, năng lực của mình để chọn nghề phù hợp với bản thân. Tin tưởng với sự quan tâm của các Trường trong công tác định hướng nghề nghiệp, các em học sinh niên khóa 2021-2024 sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc chọn nghề, của sự lựa chọn đúng ngành nghề theo học, từ đó giúp các em hiểu rõ bản thân, phát huy năng lực, sở trường của mình, vượt qua các định kiến nghề nghiệp của xã hội để lựa chọn được ngành, nghề phù hợp và thành công.

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an