Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 18/11/2023, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Khách sạn Mường Thanh, đường Lê Nin. Tới dự buổi toạ đàm có sự có mặt của các cựu giáo chức nhà trường, các giảng viên thỉnh giảng và tập thể cán bộ giảng viên nhà trường.Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc Việt Nam và điểm lại những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã đạt được trong những năm qua. Th.S Lê Vũ Anh, bí thư đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích cũng như những khó khăn của nhà trường trong năm qua. Phát biểu tại buổi toạ đàm, Th.S Lê Tài Hoè, nguyên hiệu trưởng nhà trường, đã biểu dương những kết quả mà các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã đạt được. Thầy đề nghị tập thể thầy giáo, cô giáo và các em học sinh sinh viên nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương; rèn luyện, trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ dù cho nhà trường có sáp nhập với các đơn vị khác trong thời gian tới.

Dịp này, Th.S Lê Vũ Anh, bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Thị Thanh Đức, phó Bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể nhà trường trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho các thầy, cô giáo cựu giáo chức nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.