Trường CĐ VHNT Nghệ An đạt nhiều giải ở bộ môn cầu lông tại Hội thao TDTT và GD QP AN các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên, ngày (4/11/2020) thực hiện Quyết định số 235 ngày 28/2/2020 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thao thể dục thể thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2020 và được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, Sở Lao động - TBXH tổ chức các hoạt động thể dục thể thao và giáo dục quốc phòng an ninh nhằm phát triển thể lực, rèn luyện phẩm chất, nhân cách góp phần thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất của học sịnh, sinh viên cũng như đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Hội thao lần này là hoạt động thiết thực của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường sống, học tập lành mạnh cho học sinh, sinh viên và cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, HSSV có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Góp phần cổ vũ tinh thần đam mê học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp trong HSSV, nâng cao chất lượng,công tác giáo dục trong các trường giáo dục nghề nghiệp. Đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề trong tình hình mới. Tham gia Hội thao lần này, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, đã cử cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia. Kết quả, đoàn có một Giải Nhất bộ môn cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi và đạt một giải Nhì bộ môn cầu lông đôi nam trên 40 tuổi; một giải Nhì bộ môn cầu lông đơn Nam dưới 40 tuổi.

Đây là năm đầu tiên tổ chức Hội thao các cơ sở giáo dục tỉnh Nghệ An, với sự tham gia của 18 Đoàn, với 23 nội dung thi đấu và gần 300 vận động viên. Đặc biệt, là sự có mặt của hơn 1.000 khán giả là học sinh, sinh viên đến dự, cổ vũ và động viên, với tinh thần của Hội thao là; “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng và Cống hiến”.


Giải Nhì Đơn nam: GV Vũ Xuân Trung, khoa LLĐC

Giải Nhất đôi nam cầu lông Lê Trần Điệp, Vũ Xuân Trung (Khoa Lý luận đại cương)

Giải Nhì đôi nam cầu lông (Lê Vũ Anh - BGH và Hoàng Văn Hiếu (Khoa NVVH&DL).

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an