Trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng năm 2023 tại Đô Lương

Sáng 23/4, tại xã Yên Sơn (Đô Lương), Trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng năm 2023 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đô Lương tổ chức.

Tại ngày hội, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các hoạ sĩ của trường đã trực tiếp ký hoá chân dung cho học sinh tham dự. Thầy cô giáo của trường đã tích cực giới thiệu các ngành nghề hiện nay của trường tới đông đảo các em học sinh.

Dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Ban quản lý Khu Kinh tế Đông Nam, Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện: Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Thanh Chương, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò.

Tham gia ngày hội còn có 13 cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 9 doanh nghiệp tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh, cùng đông đảo các em học sinh THCS, THPT của các trường học trên địa bàn huyện Đô Lương.

Tại ngày hội, các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, nhà giáo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về định hướng học nghề, lập nghiệp; được đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và các doanh nghiệp trực tiếp tư vấn việc làm. Đồng thời, các em học sinh cũng được tham quan và trải nghiệm hệ thống thiết bị đào tạo, các kỹ năng nghề, tìm hiểu thông tin về thị trường lao động tại các gian tư vấn của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp tuyển dụng lao động.

Dịp này, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các doanh nghiệp đã tiến hành ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động sau đào tạo.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng lao động tỉnh Nghệ An năm 2023 nhằm giúp các em học sinh, sinh viên, người lao động được tư vấn, thông tin một cách đầy đủ, toàn diện nhất về ngành nghề, phương pháp, quy mô đào tạo và hình thức tuyển sinh của các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh; thị trường lao động, việc làm, thu nhập sau khi tốt nghiệp các khóa học.

Ngày hội còn là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các trung tâm dịch vụ việc làm được giới thiệu trực tiếp, đầy đủ đến các em học sinh, sinh viên và người lao động về tiềm năng, thế mạnh, ngành nghề, quy mô đào tạo, phương thức tuyển sinh của các trường, thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, trực tiếp tư vấn cho học sinh phổ thông lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.


 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an