Công an tỉnh tuyên truyền Đề án 06 đến cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

Sáng 4/12/2022, Công đoàn - Hội Phụ nữ công an tỉnh Nghệ An đã hướng dẫn, hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên cài đặt, đăng ký tài khoản định danh điện tử tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức tuyên truyền, thông tin chi tiết về mã định danh, sự cần thiết và những ưu điểm, tiện ích của thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử đối với cuộc sống của người dân.

Đây là một số nội dung trọng tâm trong Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025 tầm nhìn đến năm 2030” đang được Công an tỉnh Nghệ An triển khai đồng bộ, quyết liệt nhằm phục vụ người dân được tốt hơn.

Qua đó, mọi người thấy được lợi ích và vai trò của bản thân, cũng như tính tất yếu của việc chuyển đổi, số hóa các thủ tục hành chính... để tích cực tham gia, đồng hành, ủng hộ lực lượng Công an trong việc cấp, đổi Căn cước công dân gắn chíp điện tử, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến khi thực hiện thủ tục hành chính trong những lĩnh vực, gồm: đăng ký, quản lý cư trú; giao thông; xuất, nhập cảnh… trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an