Bội thu tác phẩm hội hoạ tại Hội nghị học sinh - sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024

Sáng ngày 14/06/2024, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức hội nghị học sinh - sinh viên nghiên cứu khoa học.

Năm nay, có nhiều tác phẩm hội hoạ của sinh viên CĐ Hội hoạ, học sinh trung cấp hệ 6 năm, 3 năm gửi tới hội nghị. Đây là năm có nhiều tác phẩm hội hoạ dự thi nhất. Các tác phẩm được hội đồng chấm đề tài khoa học học sinh – sinh viên năm 2024 đánh giá cao về bố cục, màu sắc, chủ đề… Hội nghị khoa học hàng năm là sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo. Th.S Nguyễn Hải Nhung, giáo viên hướng dẫn các em sáng tác đã phát biểu: “Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024, khoa Mỹ thuật thắng lợi lớn, các em toàn đoạt giải cao. Là giảng viên hướng dẫn các em trong quá trình thực hiện, tôi vô cùng tự hào với các em HSSV khoa Mỹ thuật, cảm ơn trường CĐ Văn hoá Nghệ Thuật Nghệ An đã tạo nhiều hoạt động nhiều sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn HS- SV của trường”.

Đây là hoạt động định kỳ được nhà trường tổ chức hàng năm cho học sinh sinh viên các ngành học, các lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của Trường nhằm tạo diễn đàn để sinh viên thể hiện kết quả nghiên cứu khoa học của mình.

Hội nghị cũng là dịp để đội ngũ giáo viên, sinh viên có thể gặp gỡ, thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học và định hướng nghiên cứu. Đồng thời đây cũng là một sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, giúp sinh viên nghiên cứu và tìm tòi tri thức mới.

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an