Trường CĐ VHNT Nghệ An: Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2022

Sáng ngày 25/05/2022, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học.

Từ rất nhiều báo cáo nghiên cứu của sinh viên gửi về, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đề tài nghiên cứu mảng lý luận cơ bản; 3 tác phẩm âm nhạc và 2 tác phẩm múa. Các báo cáo đã phản ánh được các nội dung nghiên cứu, tính phát hiện, tính khoa học và hướng phát triển của các vấn đề nghiên cứu. Đặc biệt hội nghị khoa học hàng năm cũng là sân chơi cho các bạn sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo nghệ thuật âm nhạc, múa, mỹ thuật…

Đây là hoạt động định kỳ được nhà trường tổ chức hàng năm cho sinh viên các ngành học, các lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của Trường nhằm tạo diễn đàn để sinh viên thể hiện kết quả nghiên cứu khoa học của mình.

Hội nghị cũng là dịp để đội ngũ giáo viên, sinh viên có thể gặp gỡ, thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học và định hướng nghiên cứu. Đồng thời đây cũng là một sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, giúp sinh viên nghiên cứu và tìm tòi tri thức mới./.