Công đoàn Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức du xuân và toạ đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí vui tươi của mùa xuân, ngày 2/8/2024, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công tổ chức buổi du xuân tại Thung lũng Thung Pheo, Nam Đàn. Ở đây, đoàn viên được ngắm cảnh, du xuân, toạ đàm liên hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Về dự chung vui và chúc mừng các đoàn viên công đoàn nữ có Th.S Lê Vũ Anh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh Đức- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; về phía Công đoàn trường có đồng chí Phạm Thị Mai Hương - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Tôn Nữ Hoài Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, chủ tịch các công đoàn bộ phận cùng các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa và toàn thể anh, chị em cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.
Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên đã được nghe đánh giá sơ kết hoạt động nữ công trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2023 và quý 1 năm 2024; giao lưu văn nghệ và giao lưu các gương điển hình tiêu biểu. Thay mặt Đản uỷ, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Lê Vũ Anh đã có những đánh giá, định hướng cũng như chia sẻ động viên chị em trong công đoàn trường nhân ngày lễ.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, mang lại nhiều hy vọng và sự tin tưởng cho toàn thể chị em đoàn viên. Ban Nữ công Nhà trường và các đoàn viên công đoàn sẽ cùng nhau tiếp tục thi đua giành nhiều thành tích hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn, góp phần đưa Nhà trường ngày một phát triển trên tầm cao mới.

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an