Lưu luyến từ những kỷ niệm mùa hè Xanh tại Châu Phong, Quỳ Châu

Trong 13 ngày, từ 1/7/2023 đến 13/7/2023, đoàn thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An do đồng chí Cao Tiến Dũng, Bí thư Đoàn trường dẫn đầu đã về chi viện tại xã Châu Phong, Quỳ Châu. Đến nay, chiến dịch sinh viên tình nguyện hè đã kết thúc. Lễ tổng kết đã diễn ra tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu.

Thời gian quả thật chẳng đợi chờ ai - Mới đó bắt đầu chiến dịch, chúng ta gặp gỡ nhau tại Châu Phong, vậy mà giờ đã nói lời tạm biệt với các bạn sinh viên. Dường như nắng biết nói lời tạm biệt, một mùa hè với 13 ngày Xanh cùng những người bạn chưa từng gặp mặt, đã đi qua. Cơ duyên khiến cho những xa lạ khẽ chạm, làm nên thân quen. 13 ngày là những ngày các bạn sinh viên được khoác lên mình tấm áo xanh, được làm những điều có ý nghĩa cho vùng đất khó. 13 ngày là quãng thời gian các bạn có những kỉ niệm đẹp nhất với nhau.

Vẫn còn đó những cảm xúc tiếc nuối, lưu luyến, bồi hồi khi chỉ vừa mới thân thiết, vừa mới gắn bó với nhau, vừa mới cảm nhận được tình cảm của nhau thế mà lại phải chia tay – chia tay cùng những người bạn đã cùng sẻ chia vui buồn, vất vả, nặng nhọc trong những ngày Hè Xanh.

13 ngày đã khép lại – chiến dịch Mùa hè xanh cũng đã dừng chân một cách thành công. Thế nhưng, câu chuyện của chúng ta chưa hết, hi vọng, đến một ngày nào đó, các bạn sẽ được hội ngộ thêm nhiều lần nữa ở vùng đất yêu dấu này. Chúc các em sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An trở về cuộc sống của riêng mình sẽ có nhiều sức khoẻ, vui vẻ, học tập tốt.

Các bạn hãy sống thật vui vẻ, luôn giữ liên lạc với nhau nhé, hẹn mùa hè năm sau chúng ta lại cùng sát cánh bên nhau làm thật nhiều việc ý nghĩa. Thật tự hào khi chúng ta là sinh viên của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An năng động, sáng tạo, ham học hỏi và luôn làm việc hết mình.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an