Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tham dự lễ tổng kết công tác thực tập của sinh viên tại Hoàng Mai, Quỳnh Lưu

Ngày 12/4/2024, đoàn cán bộ Trường CĐ VHNT Nghệ An do TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tham dự lễ tổng kết công tác thực tập của sinh viên do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu tổ chức.

Trường Cao đẳng VHNT Nghệ An cách đây hơn 2 tháng đã gửi công văn liên hệ thực tập tốt nghiệp năm 2024 tới Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu. Trung tâm đã chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thành lập Ban và cử cán bộ hướng dẫn phù hợp với chuyên môn. Đợt thực tập này bao gồm sinh viên ngành Cao đẳng Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống; Trung cấp biểu diễn múa dân gian dân tộc hệ 2 năm, 2 năm Văn bằng 2; Trung cấp Nghệ thuật Biểu diễn Dân ca. Trong thời gian 2 tháng từ 19/02/2024 đến 14/04/2024, các em đã được các cán bộ tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông Thị xã Hoàng Mai hướng dẫn cụ thể về nghiệp vụ chuyên môn, cho đi thâm nhập, tìm hiểu thực tế đời sống văn hóa cũng như phong tục tập quán tại các địa phương trên địa bàn huyện.chỉ dẫn về thực tiễn nghề nghiệp. Các em đã nỗ lực hết sức, vận dụng các kiến thức đã được học để hoàn thành nhiệm vụ thực tập nghề nghiệp tại trung tâm. 

Đặc biệt, các em còn được cọ xát thực tế qua các chương trình văn hóa văn nghệ được tổ chức tại Thị xã Hoàng Mai. Từ đó giúp các em có điều kiện thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đồng thời rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong làm việc của người cán bộ trong tương lai.

Kết quả thực tập, các em được xếp loại xuất sắc và giỏi. Những kết quả đạt được rất khách quan, trung thực và phản ánh đúng năng lực của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu.

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an