Nghiệm thu Giáo trình Quản trị tác nghiệp- Hệ Cao đẳng (Giai đoạn 1)

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2023, chiều ngày 31 tháng 10 năm 2023, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu Giáo trình Giáo trình Quản trị tác nghiệp- Hệ Cao đẳng (Giai đoạn 1) của Th.S Nguyễn Như Trang, giảng viên khoa Nghiệp vụ Văn hoá và Du lịch.

Đời sống kinh tế càng phát triển, sự phân công lao động xã hội càng sâu sắc thì sự phát

triển của ngành kinh doanh sản xuất chế biến và dich vụ ăn uống ngày càng phát triển

mạnh cả về quy mô lẫn trình độ. Để hiểu được và quản lý tốt các quá trình sản xuất và dịch vụ các sản phẩm ăn uống, đòi hỏi người công nhân cũng như người quản lý tham gia vào quá trình đó không những cần có tay nghề cao, có phẩm chất cần thiết đặc thù của nghề, mà còn cần nắm vững vai trò của các yếu tố tham gia vào quá trình đó, để sao cho mọi sự hoạt động của mình tạo nên sự thống nhất của một chỉnh thể hoàn thiện. Làm được như vậy sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội của mỗi cơ sở kinh doanh các sản phẩm ăn uống.

Môn học quản trị tác nghiệp trong sản xuất chế biến các sản phẩm ăn uống, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho học sinh các trường trung cấp nghề chế biến món ăn biết được những công việc cụ thể, các yếu tố tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh các sản phẩm ăn uống. Để từ đó có thể dễ dàng hoà nhập vào thực tiễn một cách dễ dàng hoặc có thể tiến tới có thể tham gia điều hành được quá trình sản xuất và kinh doanh đó một cách hiệu quả.

Tại buổi nghiệm thu, tác giả đã trình bày đề cương chi tiết giáo trình và cũng đã trả lời, làm sáng tỏ những vấn đề mà Hội đồng yêu cầu, đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá khách quan, xác đáng của các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã chỉ ra, giúp các tác giả tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để xây dựng giáo trình.

Kết luận phiên nghiệm thu, TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao và yêu cầu các tác giả tiếp thu, chỉnh sửa và tiếp tục xây dựng giáo trình.

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an