Hội nghị Kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban thường vụ Đảng ủy năm 2023

Sáng ngày 8/12/2023, tại phòng họp nhà Hiệu bộ của Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban thường vụ Đảng ủy năm 2023.

Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy, ban Dân vận thành ủy. Về phía đảng bộ trường, chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy trường; ngoài ra tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng uỷ Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Vũ Anh đã thông qua dự thảo kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể BTV Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An. Trong năm qua, Đảng ủy Nhà trường đã quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy Đảng cấp trên và Nghị quyết của nhà trường. Tập thể trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã đạt được nhiều thành công trong công tác đào tạo, NCKH và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Tập thể và các cá nhân của Nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng liên Đoàn lao động Việt Nam,… Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế cần được khắc phục. Đảng ủy đã xác định các nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục.Tại hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến đóng góp từ các đồng chí là ủy viên BCH.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Thành ủy, ghi nhận và đánh giá rất cao về những kết quả đạt được của đảng bộ trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An, tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Cũng trong Hội nghị, các cá nhân lần lượt thông qua bảng kiểm điểm của mình, bắt đầu từ các đồng chí trong Ban thường trực Đảng ủy. Hội nghị đã đánh giá đúng những mặt làm được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm tồn tại của tập thể cũng như cá nhân. Các khuyết điểm, hạn chế của tập thể, cá nhân đều được phân tích làm rõ và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trước đó, theo kế hoạch Đảng bộ trường đã tiến hành kiểm điểm các đồng chí trong BCH, Công đoàn, đoàn thanh niên, bí thư các chi bộ, trưởng phó các đơn vị trực thuộc. Hội nghị đã thông qua kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2023. Quá trình kiểm điểm phát huy tinh thần dân chủ, phát biểu thẳng thắn các vấn đề mang tính xây dựng, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.


 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an