Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Sáng 19/11, hòa chung không khí kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức Lễ kỷ niệm, với sự tham dự của các đồng chí trong Ban giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên nhà trường. Tại buổi lễ, Th.S Lê Vũ Anh, Hiệu trưởng trường thay mặt các thầy cô trong trường bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường, các giáo viên thỉnh giảng, cựu sinh viên đã đóng góp công sức, chia sẻ, đồng hành, xây dựng nhà trường phát triển. Nhà trường cũng chân thành cảm ơn lãnh đạo Đảng, chính quyền, các sở ban ngành cấp tỉnh, thành phố, phường xã… đã quan tâm, ủng hộ nhà trường. Trong bối cảnh dịch co vid 19, nhà trường không thể tổ chức lễ kỷ niệm có đầy đủ sự tham dự của quý vị đại biểu, cựu giáo chức, giáo viên thỉnh giảng và học sinh, sinh viên của trường. Trước ngày tổ chức, Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã đến nhà riêng, chúc mừng các thầy giáo nguyên là Ban giám hiệu nhà trường và gửi lẵng hoa, quà đến tận tay cán bộ, cựu giáo chức và giáo viên thỉnh giảng nhà trường hiện nay.

Trong bài diễn văn của mình, Th.S Lê Vũ Anh đã nhấn mạnh mặc dù nhà trường đang phải trải qua những khó khăn chung của đại dịch covid 19 kéo dài nhưng tập thể cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường đang tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 55 ngày thành lập trường vào tháng 11 năm 2022.

Tại lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Thị Thanh Đức cũng đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và Xã hội gửi giáo viên giáo dục nghề nghiệp.

Cũng tại lễ kỷ niệm, nhiều phần quà được trao cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học 2020 - 2021. Th.S Lê Vũ Anh được Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen. 2 tập thể là Khoa Mỹ thuật, Phòng đào tạo và 2 cá nhân là TS. Nguyễn Thị Thanh Đức và CN Tôn Nữ Hoài Hương được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. 1 tập thể và 2 cá nhân được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen là Khoa Lý luận đại cương và Th.S Nguyễn Thị Lương, Th.S Nguyễn Thị Thanh Yên. Giáo viên Tôn Nữ Hoài Hương được nhà trường khen thưởng vì đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi toàn quốc các trường nghề. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân của 7 tổ công đoàn nhà trường trong năm học qua.

Lãnh đạo nhà trường đến chúc mừng gia đình PGS.TS Phan Mậu Cảnh

Lãnh đạo nhà trường đến chúc mừng thầy Nguyễn Khắc Tiến

Tại lễ kỷ niệm

Th.S Lê Vũ Anh đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20/11

TS. Nguyễn Thị Thanh Đức đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH gửi CB, GV

Tập thể cán bộ, giáo viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

Tiết mục văn nghệ chào mừng do Th.S Nguyễn Ánh Tuyết biểu diễn

Tiết mục văn nghệ do Th.S Trần Trung Hoàng và Th.S Phạm Thị Minh Nguyệt biểu diễn

Tiết mục độc tấu sáo

Hiệu trưởng trao bằng khen của Liên đoàn LĐ tỉnh cho các tập thể và cá nhân

Các tập thể và cá nhân nhận giấy khen của Công đoàn nhà trường

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an