Nghiệm thu tác phẩm hội hoạ “Tình quân dân”

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu tác phẩm hội hoạ “Tình quân dân” của Th.S Lê Thị Oanh, giảng viên khoa Mỹ thuật.

Mục tiêu của tác phẩm: thể hiện tình quân dân, hình ảnh các chiến sĩ công an nhân dân giúp dân gặt lúa. Hình thức thể hiện: Chất liệu: lụa. Tác phẩm đã được Bộ Công an tặng Giải Nhì trong Hội thi sáng tác mỹ thuật “Vì an ninh Tổ quốc và vì bình yên cuộc sống” lần thứ 4.

Các thành viên Hội đồng đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến nhận xét về ưu điểm của công trình nghệ thuật được thực hiện nghiêm túc, công phu, là tài liệu giảng dạy lưu hành nội bộ cho nhà trường cũng như đội ngũ giảng viên giảng dạy các môn học ngành Hội hoạ.

Tại buổi nghiệm thu, Th.S Lê Thị Oanh cũng đã trả lời, làm sáng tỏ những vấn đề mà Hội đồng yêu cầu, đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá khách quan, xác đáng của các thành viên Hội đồng nghiêm thu đã chỉ ra, giúp tác giả tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để có các tác phẩm mới có chất lượng tốt hơn.

Hội đồng bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt loại Xuất sắc. Kết luận phiên nghiệm thu, TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài và khẳng định tác phẩm đạt chất lượng tốt và sớm đưa vào thực hiện, phục vụ hiệu quả cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường ở các ngành hội hoạ.

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an