Nghiệm thu tác phẩm hội hoạ “Tranh sơn mài: Chùa Thầy”

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu tác phẩm hội hoạ “Tranh sơn mài: Chùa Thầy” của Th.S Nguyễn Thị Lê Hồng, giảng viên khoa Mỹ thuật.

Mục tiêu của tác phẩm: thể hiện không gian cổ kính của Chùa Thầy. Người đi hội đông vui, rộn ràng.

Cách tiếp cận và phương pháp khắc hoạ hình ảnh: Tác giả sử dụng nhiều phương pháp nghệ thuật: tả thực, biểu trưng và biểu cảm. Chất liệu: sơn dầu.

Các thành viên Hội đồng đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến nhận xét về ưu điểm của công trình nghệ thuật được thực hiện nghiêm túc, công phu, là tài liệu giảng dạy lưu hành nội bộ cho nhà trường cũng như đội ngũ giảng viên giảng dạy các môn học ngành Hội hoạ.

Tại buổi nghiệm thu, Th.S Nguyễn Thị Lê Hồng cũng đã trả lời, làm sáng tỏ những vấn đề mà Hội đồng yêu cầu, đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá khách quan, xác đáng của các thành viên Hội đồng nghiêm thu đã chỉ ra, giúp tác giả tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để có các tác phẩm mới có chất lượng tốt hơn.

Hội đồng bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt loại Xuất sắc. Tác phẩm đã đạt giải Khuyến khích của Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam năm 2021. Kết luận phiên nghiệm thu, TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài và khẳng định tác phẩm đạt chất lượng tốt và sớm đưa vào thực hiện, phục vụ hiệu quả cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường ở các ngành hội hoạ.

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an